bán giá kệ sắt đa năng tại Chương mỹ , Quốc Oai,Hoài Đức,Hà Nội.

Chương Mỹ là một nơi mà giá kệ Vương Thắng chú trọng trong việc cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm giá kệ đa năng chất lượng đáng tin cậy nhất trên toàn tỉnh.

Từ đầu năm 2018 đến bây giờ giá kệ Vương Thắng đã thực hiện được 50 đơn hàng lớn nhỏ ở Chương Mỹ về kệ đa năng cho những kho hàng lớn nhỏ,cửa hàng tạp hóa tự do,chứa hồ sơ…tất cả những đơn hàng được bán ra cho khách hàng họ đều yên tâm sự dùng có tiến độ phát triển mạnh và muốn sử dụng kệ đa năng tiếp cho cửa hàng sắp tới.

Kệ v

                                                                  bán giá kệ sắt đa năng lắp ráp tại Chương Mỹ.

Sự tiện dụng của kệ đa năng > kệ được cấu trúc bao gồm thành trụ V lỗ đứng + mâm kệ lắp giáp thiện lợi bằng ốc vít tháo rời > chất liệu sử dụng từ sắt cán nguội chắc chắn + khỏe khoắn.

NSX : Vương Thắng .

bảo hành : 3 năm từ ngày bán đi.

trọng tại : 70 – 80kg

màu sắc : màu nghi – trắng tím các loại.

Ngoài việc đem đến cho khách hàng mặt hàng kệ đa năng ra ,thì giá kệ Vương Thắng còn đem đến những sản phẩm hữu dụng khác nữa như kệ kho hàng,kệ hạng nặng,kệ siêu thị kiểu dáng đẹp,tất cả đều là những sản phẩm do Vương Thắng sản xuất và phân phối bán trên thị trường.

Vương Thắng nhận tư vấn lắp đặt hàng miễn phí trong nội thành với những đơn hàng to luôn có ưu đãi đặc biệt cho khách khi tới Vương Thắng đặt hàng.

Đường dây nóng > 0981.512.522. – 0978.978.005.

Địa chỉ > 305 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội .

Email   > giakesieure@gmail.com.

Xem Tại >>> giá kệ giá rẻ tại Vương Thắng.