cung cấp giá kệ siêu thị bán hàng tại Hà Nội.

Cung cấp giá kệ siêu thị các loại tại Hà Nội.Hiện nay trên thị trường hà nội đang phát triển mạnh gành buôn bán hàng hóa< đắc biệt là các cửa hàng siêu thị,những cửa hàng tạp hóa với nhiều kiểu kinh doanh khác nhau >đi cùng với nó là nguồn thu nhập bền vững lâu dài cho các chủ đầu tư.

Công ty Vương Thắng chúng tôi hiện nay đang cung cấp giá kệ siêu thị trên toàn thành phố Hà Nội với chất lượng giá thành rẻ hợp lý nhất hiện nay – gồm kiểu dáng mẫu mã kệ mới nhất hiện nay.

xem tại >>>> Giá kệ siêu thị giá rẻ.

cung cấp giá kệ siêu thị

                                                         ” ảnh các cửa hàng tại hà nội ”

cung cấp giá kệ siêu thị

 

Hiện nay những dạng kệ do Vương Thắng sản xuất có chủng loại như sau:

1 – kệ siêu thị đơn áp tường sử dụng một mặt tiện nghi.

2 – kệ siêu thị đôi sử dụng hai mặt đa năng.

                                           ảnh minh họa kệ siêu thị đơn >>> đôi 

Về phẩn kích thước bao gồm những loại dài > 70>90>120>>> chiều cao bao gồm 1m2 > 1m5 > 1m8 >2m > 2m2 ”’ chiều rổng của kệ thường mâm đáy là 38p mâm tầng sẽ là 33p.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ đức,được sử lý bề mặt phun sơn tích điện có độ bên chống dỉ cao nên tới 10 năm.

Vậy còn chần chừ gì nữa những ai đang có ý định mở siêu thị hay cửa hàng với các loại mặt hàng hiện nay,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí tận tình.

Ngoài việc cung cấp giá kệ siêu thị ra công ty Vương Thắng còn cung cấp 1 số dạng kệ hạng năng như là kệ v đa năng,một mặt hàng chưa nhà kho đang hót nhất hiện nay.

hotine>> 0981.512.522 – 0978.978.005.

Email >> giakesieure@gmail.com

 

Đánh giá post

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981 512 522