GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Giá kệ siêu thị là một loại giá kệ được sử dụng để trưng bày các mặt hàng trong siêu thị. Giá này cũng có thể được sử dụng để trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị của bạn. Là một giải pháp giúp cho những ai muốn mở cửa hàng, siêu thị nhỏ hoặc một siêu thị với cái nhìn hiện đại.

Thông số chung:

Điều kiện 100% mớichất lượng

Chất liệu: Sắt hộp và thép lá.

Màu sắc: Màu trắng.

Sơn: Sơn bột sơn tĩnh điện NHẬP KHẨU

Sản phẩm : Giá kệ siêu thị


Mô tả:

1.Giá kệ đơn(áp tường)

Giá kệ đơn có một mặt. Thường được xếp dựa vào tường của siêu thị.

Kệ có thể xếp thêm lên đến 10 tầng kệ.

2.Giá kệ đôi(giữa phòng)

Kệ siêu thị có 2 mặt bày hàng. Kệ này thường được đặt giữa phòng siêu thị.

Kệ có thể xếp thêm lên đến 10 tầng kệ.

3.Kệ đầu

Là kệ kê trước và sau của một dãy kệ đôi. Bộ giá kệ đơn này là một cái duy nhất, nhưng được sử dụng đặt lên phía trước và sau của một dãy kệ đôi.

Kệ có thể xếp thêm 10 tầng kệ.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ 0981 512 522 để được giải đáp.

Kệ đơn Kệ đôi Kệ đầu

Khu vực tiếp thị của chúng tôi bao gồm toàn bộ Việt Nam, bao gồm:

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Yên Bái, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Bắc Kạn, Lào Cai, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang.