Gía để hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng với những ứng dụng thiết thực mà giá để hàng mang lại trong cuộc sống và trong công việc thì việc chúng ta bỏ tiền ra để sở hữu nó là một khoản chi tiêu thông minh.

Hiện tại vấn đề thiếu không gian sống,không gian kho chứa hàng, không gian bày bán sản phẩm là một vấn đề mà rất nhiều nhà máy, công ty hay đơn giản là hộ gia đình mắc phải.Để giải quyết được vấn đề này thì lựa chọn các loại gia de hang để tận dụng tối đa không gian nhà kho hay không gian của cửa hàng là lựa chọn rất sáng suốt.

Gia de hang có các loại như: Kệ kho hạng nặng, kệ kho hạng trung, kệ sắt v lỗ,,,

Kệ v

Kệ v

Gia de hang thường được sử dụng trong các nhà máy và nhà kho với tải trọng nặng từ 50>100kg trên sàn quý khách lên sử dụng gia de hang là kệ sắt v lỗ.

Được thiết kế chắc chắn bằng thanh v được đột các bước chuẩn liên kết với sàn tôn có tăng cứng làm tăng phần cứng cáp cho giá kệ.Toàn bộ kệ đều được lắp ráp bởi ốc vít lên việc táo lắp cũng rất dễ dàng.

-Với tải trọng từ 100kg >500kg lên dùng kệ  trọng tải nhẹ.

-Từ 500kg > 1000kg lên dùng kệ hạng trung là phù hợp nhất.

-Tải trọng từ 1000kg trở lên thì quý khách lên dùng loại kệ hạng nặng để đảm bảo độ chịu tải của kệ.

Với các loai gia de hàng trên nếu quý khách muốn đặt hàng và muốn có được một không gian bố trí gia de hang phù hợp nhất thì chúng tôi nhận tư vấn dựa trên kinh nghiệm nhiều năm phục vụ sẽ đưa ra cho quý khách những góp ý trân thực và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Với lợi thế là nhà sản xuất lên ngoài các kích thước tiêu chuẩn nếu khách hàng có nhu cầu về kích thước riêng sẽ được chúng tôi đáp ứng với thời gian nhanh nhất.