Giá kệ siêu thị là sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị và cửa hàng tự chọn.

giá kệ siêu thị

Khi quyết định kinh doanh các mặt hàng siêu thị thì việc sản phẩm của bạn được nâng niu như thế nào là rất quan trọng bởi khách hàng luôn chú tâm vào điều này,và để làm tốt điều này cần phải có sự trợ giúp từ giá kệ siêu thị.

Nếu giá kệ siêu thị tốt,đẹp thì sản phẩm được bày trên kệ sẽ là sản phẩm thu hút nhất,vậy lên đầu tư vào giá kệ siêu thị tốt cũng chính là cách để quảng cáo tốt nhất cho từng sản phẩm được bày trên giá kệ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán giá kệ siêu thị,điển hình là Giá kệ Vương Thắng.

Địa chỉ: 423 Quang Trung – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội với nhiều năm sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị trên khắp các miền của tổ quốc.Lợi thế là nhà sản xuất lên chúng tôi lăm rõ thông tin kỹ thuật và ứng dụng chi tiết của giá kệ siêu thị lên trong quá trình tư vấn cho khách hàng sẽ tư vấn dúng sản phẩm và đúng mục đích sử dụng trên từng loại hàng hóa,và đưa ra giải pháp trưng bày sản phẩm hiệu quả nhất.

Giá kệ siêu thị được chia ra làm hai loại chính gồm:

*Kệ đơn áp tường: Chiều rộng 40cm

*Kệ đôi:Chiều rộng 78cm

Chiều dài của kệ được chia ra ba loại chính: 70cm, 90cm và 120cm

Chiều cao của kệ gồm có: 120cm(3 tầng mâm), 150cm(4 tầng mâm),180cm(5 tầng mâm).

*Chú ý:Ngoài những kích thước thông dụng trên chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm tư,sự góp ý từ khách hàng để nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm.Tạo ra những bộ kệ có kích thước phù hợp nhất với không gian của khách hàng cung cấp.

-Nguyên liệu để đưa vào sản xuất giá kệ siêu thị là thép lá và thép hộp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn IJS luôn là vật liệu tốt nhất tạo để tạo ra giá kệ siêu thị.

-Kiểu dáng của kệ siêu thị được chia ra nhiều loại nhằm khai thác triệt để mục dích sử dụng của từng loại như: kệ tôn lỗ,kệ tôn liền,kệ vách lưới,kệ tròn,kệ quảng cáo,,,(xem các sản phẩm giá kệ của Vương Thắng).

-Màu sắc:Màu sắc thông dụng nhất vẫn là màu trắng bởi màu trắng dễ phối màu với diềm nhất.Tuy nhiên chúng tôi nhận đặt hàng với những màu sơn do khách hàng yêu cầu để tạo ra màu sắc phù hợp với gia chủ và không gian của gian hàng.

-Màu diềm: màu đỏ,màu xanh lá,màu xanh dương.

-Tải trọng của giá kệ siêu thị: 30kg<n<100kg trên một tầng dàn đều.(Khuyến khích khách hàng để tải trọng đúng mức cho phép để đảm bảo được tuổi thọ của kệ).

-Chất lượng sơn đảm bảo theo quy trình chuẩn Châu Âu theo các bước:

+sử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn(Tẩy rửa sản phẩm qua dung dịch tẩy rửa nhằm làm sạch sản phẩm làm sơn dễ bám và bền hơn).

+Hấp hoặc sấy khô sản phẩm trước khi sơn(giúp sản phẩm mau khô để đưa vào lò sơn để tiến hành phun sơn).

+Phun sơn sản phẩm(được phun bằng súng chuyên dụng có bộ điều khiển cho phù hợp với từng sản phẩm được phun sơn).

+Sấy sản phẩm sau sơn(Là cuối cùng để đưa ra thành phẩm,sản phẩm được đưa vào lò sấy với nhiệt độ phải đạt 200oC để đưa ra sản phẩm có nước sơn chuẩn nhất,đủ độ bóng,đẹp màu và bền).

*Link cho quý khách muốn tìm hiểu về quy trình sơn tĩnh điện tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các chi tiết một bộ giá  kệ siêu thị của Vương thắng.

Được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.Sản phẩm của Vương Thắng-Việt Nam có tuổi thọ lên tới 10 năm sử dụng.

Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Đức,sản phẩm giá kệ siêu thị hoàn toàn được lắp ghép từ các chi tiết lại với nhau.Quy trình lắp ghép hoàn toàn,đơn giản và tiện lợi,hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và khoa học trên mỗi tầng,kiểu dáng nhỏ gọn và chịu tải tốt tạo lên không gian bán hàng chuyên nghiệp mà không kém phần tinh tế.

Với phương châm:luôn luôn hoàn thiện,luôn luôn cố gắng.Vương Thắng luôn lỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm để có thể phục vụ khách hàng được chu đáo hơn và khẳng định vị trí trên thị trường giá kệ hiện nay.

Kinh nghiệm sản xuất giá kệ,chúng tôi đưa ra cho khách hàng những sản phẩm giá kệ siêu thị thon gọn,bắt mắt và độ chịu tải tốt,và chi phí thay chi tiết hư hỏng thấp.

Ngoài giá kệ siêu thị chúng tôi có cung cấp thiết bị siêu thị,thiết bị an ninh cho siêu thị với giá cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương châm bán hàng của Vương Thắng:Hợp tác đôi bên cùng phát triển!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang tới khách hàng những bộ giá kệ có chất lượng và giá thành tốt nhất,cùng với những kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm phục vụ tư vấn mở siêu thị sẽ mang đến Qúy khách hàng những góp ý tận tâm và hữu ích nhất.

Với đại lý:Liên hệ để được hưởng chính sách tốt nhất.

==> Khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ,với chúng tôi đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất<==

Gọi ngay để nhận được những tư vấn hữu ích về giá kệ siêu thị:0981512522

Hòm thư góp ý: giakesieure@gmail.com

Địa chỉ: 423 Quang Trung-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của quý khách tới sản phẩm của Vương Thắng!