Có nên hay không mua giá kệ siêu thị thanh lý giá rẻ

Nhiều khách hàng quan tâm tới giá kệ siêu thị thanh lý tuy nhiên không chắc chắn và không dám mua giá kệ siêu thị thanh lý vì nhiều lý do. Vậy có nên mua giá kệ siêu thị thanh lý hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích để quý khách hiểu về giá kệ siêu thị thanh lý.

giá kệ siêu thị

Trước tiên chúng ta phải hiểu giá kệ siêu thị thanh lý là gì?
Kệ siêu thị thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc chưa được sử dụng bao giờ nhưng bị tồn kho để quá lâu chưa bán được

Chất lượng của các loại giá kệ thanh lý như thế nào?
Với những sản phẩm đã qua sử dụng về độ mới của sản phẩm là rất thấp do quá trình sử dụng có nhiều va chạm cọ sát khiến cho giá kệ bị bong tróc sơn, han rỉ, cong vênh, đứt gãy. Tuy nhiên vẫn có những dòng sản phẩm thanh lý trong tình trạng còn mới 90-95% hoặc chưa qua sử dụng do tồn kho thì chất lượng không khác gì sản phẩm mới mà giá thành sẽ luôn tốt hơn khi bạn mua sản phẩm mới.

Kệ siêu thị thanh lý có giá như thế nào?
Tùy vào từng loại kệ với độ mới cũ khác nhau, có loại mới 90-95% hoặc có loại đã quá cũ. Tất cả các loại kệ thanh lý đều có mức giá thấp hơn từ 10-50% . Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mở cửa hàng thì giá kệ siêu thị thanh lý là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Nếu bạn vẫn không hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt những mẫu kệ mới từ nhà máy sản xuất trực tiếp của chúng tôi. Giá Kệ Vương Thắng có dây chuyền sản xuất công nghiệp các sản phẩm giá kệ chất lượng cao, cho ra thị trường với giá thành tốt nhất.

⇒Hotline: 0981 512 522

=>Địa chỉ: 305 Phúc Diễn,Phường Xuân Phương,Hà Nội.

Đánh giá post

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981 512 522