Giá kệ siêu thị tại Sơn La.

Cửa hàng của chị Mơ ở ngay trung tâm  thị trấn lên rất đông dân cư, lượng người tiêu dùng cũng vì thế mà nhiều lên việc mở một cửa hàng tự chọn là một quyết định đúng đắn. Qua tư vấn chúng tôi đã được chị Mơ chọn là nhà cung cấp sản phẩm giá kệ siêu thị cho của hàng tự chọn của chị.

Để kịp ngày mở hàng cho chị Mơ chúng tôi xuất phát từ nhà sản xuất giá kệ Vương Thắng  vào lúc 3h sáng để kịp mang sản phẩm giá kệ siêu thị lên cho chị Mơ tại Phiên Ban 1, Bắc Yên, Sơn La.

Rạng sáng chúng tôi đã có mặt tại cửa hàng tự chọn của chị Mơ và chúng tôi đã lắp đạt giá kệ bày hàng cho chị theo đúng số lượng và vị trí đã chọn theo sơ đồ lắp đặt. Khi hoàn thiện xong công việc chị Mơ có nói với chúng tôi rằng Giá kệ siêu thị  rất chắc chắn và đẹp lên chị rất hài lòng.

Cảm ơn chị đã tin dùng giá kệ của Vương Thắng và chúc chị bán hàng đông khách để mở thêm những cửa hàng tự chọn khác nữa và chắc chẵn là chị Mơ sẽ lại tin dùng sản phẩm giá kệ siêu thị của nhà sản xuất giá kệ Vương Thắng.

Đây là hình ảnh siêu thị mini của gia đình chị Mơ.

  • giá kệ siêu thị tại Sơn La

 

 

 

 

 

 

Với sự nhiệt tình tư vấn,kinh nghiệm bán giá kệ siêu thị tại Sơn La lên chị đã  tin dùng giá kệ của chúng tôi, còn bạn thì sao???

Khách hàng chỉ cần đưa kích thước mặt bằng cho chúng tôi, việc làm cho gian hàng của bạn chở lên thuận tiện và thẩm mỹ để chúng tôi lo.

Khách hàng đặt hàng hoặc cần tư vấn xin mời liên hệ: 0981512522

Email: giakesieure@gmail.com

Đ/c: 423 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội