giá kệ Vương Thắng
giá kệ Vương Thắng

Giới thiệu về Giá kệ Vương Thắng

Công ty chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm và đã hình thành được một hệ thống các loại giá kệ hoàn chỉnh. Chúng tôi có nhiều loại giá kệ chất lượng cao dành cho siêu thị, nhà kho, và các loại giá đỡ khác nhau. 

Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm tại Việt Nam, Vương Thắng không ngừng phát triển, đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Chúng tôi liên tục cải tiến và sáng tạo để đưa ra thị trường những sản phẩm giá kệ mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Nhà máy sản xuất giá kệ của chúng tôi rộng khoảng 3000m2 với đầy đủ thiết bị sản xuất cơ khí quy mô từ máy cán, máy đột, máy uốn, máy hàn, máy chấn, máy cắt lase – bề mặt xử lý qua nhiều quy trình làm việc cùng nhau để hoàn thành công việc sản xuất giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ,… hiệu quả. 

Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp có thể cung cấp miễn phí hàng loạt những phương án bố trí mặt bằng siêu thị, cửa hàng, kho hàng, kho bãi, văn phòng, nhà xưởng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về nhu cầu sử dụng giá kệ, và phần còn lại để Vương Thắng xử lý thay bạn.

Sản phẩm chính là: Giá kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ rau, bàn thu ngân, lưới thép hàn, tủ sắt, thiết bị siêu thị, và các loại giá kệ khác. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công kệ quảng cáo theo thương hiệu cho các doanh nghiệp.

LÝ DO LỰA CHỌN VƯƠNG THẮNG

GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vương Thắng cam kết tất cả các sản phẩm đều được bán với giá tốt nhất trên thị trường mà quý khách có thể tìm thấy

BẢO HÀNH LIÊN TỤC 12 THÁNG

Tất cả các mặt hàng của Vương Thắng đều được bảo hành 12 tháng. Bảo hành 1 đổi 1 với lỗi  từ nhà sản xuất.

SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Vương Thắng trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng mang thiết kế độc đáo và chất lượng cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

gia ke sieu thi 1

Giá kệ siêu thị mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng

Giá kệ siêu thị Vương Thắng cung cấp đa dạng mẫu mã và thiết kế độc đáo mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời nhất. Tất cả sản phẩm đều được hệ thông quản lý chất lượng thông qua trước khi xuất xưởng, đem đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Xem ngay sản phẩm

Kệ sắt v lỗ kiến tạo không gian kho hàng hiệu quả

Kệ sắt v lỗ có khả năng chịu tải từ 70kg-150kg kèm theo nhiều tùy chọn về kích thước mang lại hiệu quả cao khi sắp xếp hàng hóa. Kệ sắt v lỗ là loại kệ sử dụng phổ biến trong các văn phòng dùng để tài liệu, các kho hàng thuốc, kho bán hàng quần áo,… Cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác nữa.

Xem ngay sản phẩm
Kệ sắt v lỗ

Trả lời